Giải pháp cho gia đình

Chào tất cả mọi người!
5 Tháng Mười Một, 2016
giai-phap-cho-truong-hoc1
Giải pháp cho trường học
8 Tháng Mười Một, 2016

Giải pháp cho gia đình

video-doorphone

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, cùng với sự chuyên môn hóa trong quá trình sản xuất dẫn tới giá thành của các mặt hàng công nghệ giảm theo đang mang lại cho người tiêu dùng cơ hội trải nghiệm, sử dụng những công nghệ tiên tiến với chi phí thấp. Đối với các gia đình, chúng ta có thể cảm nhận sự tiện nghi, thoải mái và an toàn với các hệ thống như sau:
1- Chuông cửa có hình, có tiếng ( video doorphone ): hệ thống cho phép bạn trao đổi trong ngoài bằng tiếng nói, hình ảnh, khả năng liên lạc nội bộ giữa các phòng, các tầng. Kết hợp chuông cửa này với khoá điện, bạn có thể tự mở cửa từ xa cho khách, người nhà mà không nhất thiết phải ra ngoài, hoặc có thể từ chối những người khách lạ. Bạn sẽ chủ động hơn trong các tình huống, những cuộc viếng thăm không hẹn trước, những tình huống mà khi chưa có chuông hình đã từng khiến bạn chưa hài lòng hoặc khó xử.

Video doorphoneSơ đồ nguyên lý hệ thống chuông hình cho gia đình

2- Hệ thống báo động ( thiết bị báo trộm, báo động): Một hệ thống báo động đơn giản cho gia đình thông thường bao gồm:
Tủ trung tâm: được xem như bộ não của hệ thống, dùng để lập tình, lưu trữ, biến những mong muốn, yêu cầu của người sử dụng thành hiện thực. Hệ thống có thể cấp phát tín hiêu báo động tới điện thoại cá nhân, trung tâm theo dõi, các đơn vị PCCC, bảo vệ, cảnh sát, cấp cứu,…
Đầu dò hồng ngoại: Phát hiện sự hiện diện trái phép của con người trong khoảng không gian mà nó “giám sát” bằng tia hồng ngoại và truyền tín hiệu về tủ trung tâm ( hoặc phát tiếng kêu báo động nếu là mắt thần hồng ngoại độc lập). Thiết bị với khả năng xử lý tín hiệu phức tạp cho phép nhận dạng sự chuyển động. Sử dụng bảo vệ bên trong hoặc bên ngoài nhà ở, văn phòng làm việc,…
Công tắc từ: Lắp ở cửa ra vào, cử sổ, cửa tủ, ngăn kéo… Thiết bị sẽ truyền tín hiệu báo động về tủ trung tâm khi cửa bị mở bất hợp pháp, hoặc đồ vật bị di dời. Kích thước nhỏ gọn, tiêu thụ năng lượng ít, dễ lắp đặt.
Đầu báo khói: Phát hiện nồng độ khói tăng nhanh do đám cháy gây nên. Khả năng phát hiện chính xác, hiệu quả và kịp thời phù hợp cho công tác PCCC tạo sự an toàn cho cuộc sống. Sử dụng để dò khói, dò nhiệt trong phòng khách, phòng ngủ, nhà kho,…

Đầu báo rò rỉ khí gas: Phát hiện rò rỉ khí gas do rò bình gas. Khả năng phát hiện chính xác, hiệu quả và kịp thời phù hợp cho công tác cảnh báo cho gia đình biết được mối nguy hiểm, tạo sự an toàn cho cuộc sống.
Loa báo động: Giúp cho chủ nhà và những người xung quanh biết có sự đột nhập trái phép, hay có cháy nổ…tránh được thất thoát tài sản.

Bao dong

Sơ đồ hệ thống an ninh chống trộm gia đình

3- Hệ thống camera quan sát: Bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng kết nối với modem internet.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *