Giải pháp cho nhà máy

he-thong-camera-van-phong
Giải pháp cho văn phòng
8 Tháng Mười Một, 2016
khoa-khach-san1
Giải pháp cho khách sạn
8 Tháng Mười Một, 2016

Giải pháp cho nhà máy

he-thong-camera-cho-nha-may

Việc bảo đảm an ninh, an toàn cho khu vực rộng lớn của nhà máy sản xuất với nguyên vật liệu, thiết bị, máy móc, công nhân, thông tin trở thành thách thức lớn đối với các lãnh đạo trong khi phải duy trì hoạt động hàng ngày. Với hàng ngàn công nhân, khách hàng và cả nhà thầu vào ra các khu vực và thời gian khác nhau, vì vậy việc theo dõi các hoạt động phải hết sức chú ý và cảnh báo thường trực. Hơn nữa, nhà máy phải đảm bảo duy trì các dây chuyền sản xuất hoạt động hết công suất cho mỗi ca máy. Do đó việc xác định các vấn đề có thể làm đình trệ sản xuất, gây hư hỏng hay phá hoại máy móc là hết sức quan trọng.

Một hệ thống an ninh tích hợp phải có khả năng quản lý nhiều hoạt động khác nhau nêu trên, nắm bắt được diễn tiến của sự việc, báo cáo chính xác, và phát ra thông báo trong trường hợp khẩn cấp. Đối với các hoạt động cơ bản, hệ thống sẽ kiểm soát vào ra tại các vị trí khác nhau trong nhà máy, theo dõi việc đi lại tại các khu vực có giới hạn, báo cáo hoạt động theo ngày và giờ, xem và ghi hình ảnh trực tuyến, cảnh báo lên màn hình đối với đối tượng ra vào khu vực không được phép cũng như ngoài thời gian qui định, quản lý khách, chấm công nhân viên. Ngoài ra trong một số trường hợp, hệ thống có khả năng quản lý tình huống khẩn cấp, kiểm soát đám đông, phân tích hình ảnh, kiểm soát nội bộ. Một hệ thống bảo vệ ngoại vi kết hợp giám sát bằng camera cũng là biện pháp an ninh cao để bảo vệ chống phá hoại từ bên ngoài nhà máy. Giải pháp an ninh cho nhà máy bao gồm các hệ thống như sau:

– Hệ thống camera giám sát: Với hệ thống này bạn hoàn toàn yên tâm đi công tác bởi tất cả các hoạt động tại công ty bạn đều được ghi lại tiện cho bạn có thể xem lại khi trở về. Hoặc bạn có thể đi công tác mà vẫn thường xuyên giám sát được hoạt động ở doanh nghiệp nhờ hệ thống Camera sử dụng đầu ghi hoặc card ghi chia hình truyền xa qua mạng Internet.

He thong camera cho nha may

 

Sơ đồ nguyên lý hệ thống camera giám sát cho nhà máy

– Hệ thống chấm công bằng thẻ từ, vân tay: Giúp bạn quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chính xác, nâng cao tính tự giác của nhân viên trong doanh nghiệp dẫn đến hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt. Có thể kết nối hệ thống với máy tính để in báo cáo dễ dàng. Kết hợp phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, công việc chấm công tính lương hàng tháng cho nhân viên của bạn sẽ được thực hiện chính xác, mang tính chuyên nghiệp cao.
Giải phap cham cong cho nha may

Sơ đồ nguyên lý chấm công kết hợp kiểm soát ra vào

– Hệ thống báo động chống đột nhập: Với các mắt thần hồng ngoại, các công tắc từ và các trung tâm báo động sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản trong doanh nghiệp của bạn khỏi bất cứ một âm mưu trộm cắp, đột nhập trái phép nào từ bên ngoài. Bất cứ một sự đột nhập trái phép nào cũng sẽ bị đầu báo, công tắc từ phát hiện và tủ trung tâm sẽ phát tín hiệu báo động cho bạn và những người xung quanh biết bằng loa, còi đồng thời tự động gọi đến số điện thoại được cài đặt sẵn ( số của chủ nhân, của công an hay PCCC,…).

Bao dong

Sơ đồ nguyên lý hệ thống báo động chống đột nhập

– Hệ thống liên lạc nội bộ, tổng đài điện thoại: Hệ thống này giúp bạn có một mạng thông tin liên lạc giữa các máy nội bộ trong doanh nghiệp, cũng như từ các máy nội bộ ra bên ngoài một cách thuân tiện, ít tốn kém nhất. Bạn cũng có thể quản lý hệ thống điện thoại của mình bằng cách cho phép hay không cho phép một máy nào đó trong nội bộ thực hiện các cuộc gọi ra ngoại tỉnh, di động,…

He thong tong dai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *