Giải pháp cho khách sạn

he-thong-camera-cho-nha-may
Giải pháp cho nhà máy
8 Tháng Mười Một, 2016
barrier-kiem-soat-nguoi-di-bo
Giải pháp cho tòa nhà
8 Tháng Mười Một, 2016

Giải pháp cho khách sạn

khoa-khach-san1

Thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn, tiết kiệm tối đa chi phí trong vận hành quản lý ảnh hưởng rất lớn trong kinh doanh, vì thế để đảm bảo các nhân viên làm việc có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và thái độ làm việc cao đồng thời giảm thiểu chi phí hoạt động cũng như chi phí thuê nhân công cần có một hệ thống quản lý giám sát đồng bộ và hiệu quả. Ngày nay với nhiều hệ thống thông minh nhằm hỗ trợ cho chúng ta quản lý khách sạn một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Hiện nay, việc tích hợp công nghệ đã trở thành tiêu chuẩn mới trong các khách sạn,  để kiểm soát mọi khu vực bao gồm hành lang, phòng họp, phòng tiệc, nhà hàng, phòng tiếp khách và các căn hộ. Các khách sạn hiện đại cung cấp một loại các dịch vụ công nghệ cao, cho phép giám sát và quản lý toàn bộ khách sạn, trong khi đó mang lại cho khách hàng sự tiện nghi, tiện lợi trong việc điều khiển các thiết bị trong phòng. Giải pháp an ninh cho khách sạn bao gồm các hệ thống như sau:

– Hệ thống Camera quan sát: Lắp đặt ở các nơi công cộng như hành lang, cầu thang máy, cầu thang bộ, sảnh, khu vực để xe, khu vui chơi, thể thao,… Khi đó bạn có thể nhanh chóng phát hiện các sự việc bất thường diễn ra trong khách sạn mà không làm ảnh hưởng đến sự riêng tư của khách mà vẫn đảm bảo giải quyết sự việc một cách sớm nhất. Bạn cũng có thể lưu lại những hình ảnh này để xem lại khi cần thiết bằng các thiết bị ghi hình chuyên dụng với chất lượng hình ảnh cao, hoặc trực tiếp giám sát toà nhà qua mạng Internet trong trường hợp bạn phải đi công tắc xa nhờ thiết bị đầu ghi/ card ghi hình truyền xa qua mạng.

He thong camera cho khach san

Sơ đồ nguyên lý hệ thống camera cho khách sạn

– Hệ thống chấm công bằng thẻ từ, vân tay: Giúp bạn quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên một cách chính xác, nâng cao tính tự giác của nhân viên trong khách sạn dẫn đến hiệu quả công việc tăng lên rõ rệt. Có thể kết nối hệ thống với máy tính để in báo cáo dễ dàng. Kết hợp phần mềm quản lý nhân sự, chấm công, tính lương, công việc chấm công tính lương hàng tháng cho nhân viên của bạn sẽ được thực hiện chính xác, mang tính chuyên nghiệp cao.

Giải phap cham cong cho nha may

Sơ đồ nguyên lý hệ thống chấm công kết hợp kiểm soát cửa

– Hệ thống báo động chống đột nhập: Với các mắt thần hồng ngoại, các công tắc từ và các trung tâm báo động sẽ giúp bạn bảo vệ tài sản trong khách sạn cũng như tài sản của khách khỏi bất cứ một âm mưu trộm cắp, đột nhập trái phép nào từ bên ngoài. Điều này sẽ tạo một tâm lý rất yên tâm đối với khách khi họ ở trong khách sạn của bạn. Bất cứ một sự đột nhập trái phép nào cũng sẽ bị đầu báo, công tắc từ phát hiện và tủ trung tâm sẽ phát tín hiệu báo động cho bạn và những người xung quanh biết bằng loa, còi đồng thời tự động gọi đến số điện thoại được cài đặt sẵn ( số của chủ nhân, của công an hay PCCC,…).

Bao dong

Sơ đồ nguyên lý hệ thống báo động chống đột nhập

– Hệ thống khóa cửa phòng kiểm soát an ninh: Sử dụng công nghệ thẻ chíp điện tử thay thế cho khoá cơ truyền thống, mỗi thẻ chip điện tử đều được gán một mã số riêng nhất định, không trùng lặp. Khi bị mất thẻ chip thì thẻ mới sẽ được mã hoá để thay thế và thẻ đã mất sẽ không còn giá trị sử dụng. Khoá điện tử sử dụng thẻ chip thông minh, khi dùng thì khoá sẽ kiểm tra mã số của thẻ chip điện tử để xác nhận việc mở cửa, thẻ khách chỉ có thể mở một phòng nhất định trong khoảng thời gian cho phép, thẻ quản lý có thể mở tất cả các phòng vào bất cứ thời điểm nào, thẻ phục vụ phòng có thể mở bất cứ cửa phòng nào trong thời gian làm việc của người phục vụ. Một tính năng quan trọng nữa của khoá khách sạn sử dụng thẻ chip thông minh là khoá có thể lưu lại toàn bộ thông tin ra vào của khách và nhân viên thông qua mã số thẻ, trong trường hợp mất hoặc hư hỏng tài sản của khách sạn cũng như của khách, người quản lý có thể kiểm tra toàn bộ quá trình ra vào trong thời điểm đó để tìm ra người đánh cắp.

Su dung the khach san

Quy trình đón khách đến khách sạn

Khoa khach san

Khóa khách sạn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *